1. Quy định chung

 • http://www.itswellplus.vn/ là trang bán hàng qua Internet của Công ty cổ phần thương mại và vận tải biển BOM.
 • Chúng tôi sẽ đăng các thông tin như: Các quy định, Tên công ty, Tên giám đốc, Địa chỉ phòng kinh doanh (bao gồm cả địa chỉ Trung tâm tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng), Điện thoại liên lạc, Fax của Công ty, Email, Số đăng ký kinh doanh, Người chịu trách nhiệm quản lý thông tin các nhân… ở trang đầu của http://www.itswellplus.vn/ để Quý khách tiện liên lạc khi có nhu cầu.
 • Người sử dụng có thể đưa ra các quyết định như: hủy bỏ đặt hàng, trách nhiệm giao hàng, điều kiện hoàn tiền… bằng cách chọn mục thích hợp tại website.

2. Hướng dẫn mua hàng

Khách hàng của it's Well plus   Vietnam có thể đăng ký mua hàng tại www.itswellplus.vn theo cách dưới dây (đối với thành viên, không cần thực hiện các bước từ 2 ~ 4)

 1. Chọn sản phẩm muốn mua.
 2. Nhập họ tên, địa chỉ, số điện thoại, địa chỉ Email (hay số điện thoại di động).
 3. Kiểm tra nội dung quy định, giới hạn về việc hủy đơn đặt hàng, nội dung liên quan đến các chi phí như chi phí giao hàng, lắp đặt…
 4. Đồng ý vào qui định, xác nhận trường hợp số 3 bên trên hoặc từ chối (ví dụ, nhấn chuột).
 5. Kiểm tra đăng ký mua hàng hoặc đồng ý vào xác nhận của it's Well plus   Vietnam.
 6. Lựa chọn phương thức thanh toán và vận chuyển.
 7. Email xác nhận tiếp nhận đơn đặt hàng được gửi đi từ it's Well plus  Vietnam sau khi hoàn tất đăng ký.

3. Quy định và hình thức thanh toán
Sản phẩm mua tại it's Well plus   Vietnam có thể được thanh toán theo các hình thức sau:

Thanh toán bằng chuyển khoản.
Thông tin tài khoản:
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Vận Tải Biển BOM

Số TK : 123 899 849

Tại ngân hàng ACB, PGD Trung Tâm Thương Mại Sài Gòn

 1. Thanh toán bằng tiền mặt khi nhận hàng.  
 2. Thanh toán bằng phiếu mua hàng hoặc Coupon được it's Well plus  Vietnam xác nhận hoặc ký kết hợp đồng với it's Well plus  Vietnam.
 • Lưu ý: it's Well plus   Vietnam sẽ không thu thêm bất cứ khoản phí nào liên quan đến phương thức thanh toán của người sử dụng.

4/ Chính sách vận chuyển và giao nhận:

1. it’s Well plus Vietnam sẽ MIỄN PHÍ giao hàng đối với đơn hàng có trị giá 300.000 VND trở lên.

2. Đối với các đơn hàng có trị giá dưới 300.000 VND thì phí vận chuyển được tính theo biểu phí của các đối tác giao hàng là: Vietel, EMS.
3. it’s Well plus Vietnam sẽ giao hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được đơn đặt hàng và xác nhận thông tin từ phía khách hàng.
4.
it's Well plus Vietnam sẽ xác nhận rõ ràng về cách thức  giao hàng, người chịu trách nhiệm chi phí giao hàng, thời gian giao hàng theo từng phương tiện. Trong trường hợp giao hàng không đúng như thời gian đã định, it's Well plus Vietnam sẽ phải bồi thường thiệt hại cho người sử dụng. Tuy nhiên, it's Well plus Vietnam sẽ không chịu trách nhiệm bồi thường trong trường hợp không phải do lỗi hay sự cố ý của it's Well plus  Vietnam
5/ Chính sách bảo hành

It’s Well plus Vietnam cam kết chế độ bảo hành và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất.

Chúng tôi xin cam kết sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về những sản phẩm của mình.

 • Sản phẩm bị lỗi/hết hạn sử dụng : đổi trả lại hoặc hoàn tiền 100% trong vòng 7 ngày
 • Sản phẩm sử dụng bị kích ứng da : Trong vòng 7 ngày đầu tiên sử dụng, nếu xảy ra kích ứng, it’s Well plus Vietnam sẽ nhận lại, thay thế sản phẩm khác hoặc hoàn tiền 100%

Với chất lượng sản phẩm và chất lượng dịch vụ hoàn hảo đi kèm chế độ bảo hành hợp lý, it’s Well plus Vuetnam tin chắc Quý khách hàng sẽ hài lòng và an tâm khi mua hàng.

6/ Chính sách đổi / trả hàng

 •  Khách hàng đã ký kết hợp đồng đăng ký mua bán với it's Well plus  Vietnam có thể hủy bỏ đơn đặt hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận được thông báo xác nhận.
 • Khách hàng đã nhận hàng thì không thể đổi hoặc trả lại hàng theo những trường hợp sau đây:

1.      Sản phẩm bị hỏng hoặc mất mát do lỗi của người sử dụng (trong trường hợp bị hỏng hóc bao bì nhằm kiểm tra nội dung của sản phẩm có thể được đổi lại).

2.      Giảm giá trị của sản phẩm do người sử dụng tiêu thụ một phần hoặc sử dụng hàng hóa đó.

3.      Giá trị hàng hóa bị giảm do vượt quá thời hạn dẫn đến khó khăn trong việc bán lại hàng hóa.

4.      Trường hợp sản phẩm bị lỗi bao bì , có thể phục chế bằng các sản phẩm có cùng tính năng.

7/ Chính sách hoàn tiền:

 • it's Well plus   Vietnam hoàn trả tiền hàng hóa đã nhận trong vòng 7 ngày kể từ ngày chấp nhận yêu cầu trả hàng từ khách hàng. Nếu it's Well plus   Vietnam trì trệ trong việc hoàn trả lại khoản tiền nói trên thì phải trả thêm lãi suất tương ứng với thời gian bị trì hoãn do Hội đồng thẩm tra giao dịch đưa ra.
 • Trường hợp khách hàng chi trả bằng thẻ tín dụng hay phương thức trả tiền điện tử thì it's Well plus  Vietnam cũng phải có trách nhiệm hoàn trả lại theo phương thức tương ứng.
 • Khi hủy đăng ký mua hàng, các chi phí cần thiết để hoàn trả lại hàng hóa do khách hàng chi trả. it's Well plusVietnam không được yêu cầu khách hàng bồi thường tổn thất hay vi phạm thỏa thuận vì lý do hủy đơn hàng. Các chi phí cần thiết khi hoàn trả lại hàng vì lý do hàng hóa không giống với quảng cáo, biểu thị hoặc do không thực hiện theo điều khoản ký kết sẽ do it's Well plus  Vietnam chịu trách nhiệm chi trả.
 • Trường hợp không thể cung cấp hoặc giao hàng cho khách hàng với lý do hết hàng… thì it's Well plus   Vietnam có trách nhiệm phải nhanh chóng thông báo lý do cho khách hàng. Nếu đã nhận tiền trước thì phải tiến hành hoàn tiền hoặc làm các thủ tục cần thiết để hoàn tiền cho khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận tiền.

8/ Chính sách bảo mật thông tin

a/ Thu Thập thông tin cá nhân

it’s Well plus Vietnamcam kết bảo mật các thông tin của khách hàng như sau

  1. Họ và tên.
  2. Địa chị.
  3. Số điện thoại.
  4. ID (trường hợp là thành viên).
  5. Mật khẩu (trường hợp là thành viên).
  6. Địa chỉ hòm thư điện tử (hoặc số điện thoại di động).

Khi it's Well plus  Vietnam thu thập các thông tin cá nhân riêng biệt phải có sự đồng ý của người sử dụng (khách hàng).

b/ Phạm vi sử dụng
it's Well plus   Vietnam chỉ sử dụng thông tin cá nhân của khách hàng với các mục đích sau:

1. Cung cấp thông tin tối thiểu cần thiết về khách hàng (họ và tên, địa chỉ, số điện thoại) cho công ty vận chuyển khi phải thực hiện giao hàng.

2. Cung cấp dữ liệu không thể nhận dạng rõ đặc điểm đặc trưng của cá nhân nhằm phục vụ cho công việc điều tra thị trường, nghiên cứu kỹ thuật và báo cáo thống kê.

3. Hỗ trợ khách hàng khi mua sản phẩm 

4. Giải đáp thắc mắc khách hàng

5. Cung cấp cho bạn thông tin mới nhất trên Website của chúng tôi

6.Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm của it’s Well plus

c/ Truy xuất thông tin cá nhân: 

Bất cứ thời điểm nào quý khách cũng có thể truy cập và chỉnh sửa những thông tin cá nhân của mình theo các liên kết (website's links) thích hợp mà chúng tôi cung cấp.

d/ Cam kết bảo mật thông tin

+ Ngoài mục đích sử dụng kể trên, it’s Well plus  cam kết không cung cấp thông tin cá nhân cho người thứ 3 mà không được sự đồng ý của khách hàng.

+ Chúng tôi có thể tiết lộ hoặc cung cấp thông tin cá nhân của bạn trong các trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu của các cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó sẽ giúp chúng tôi bảo vệ quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cá nhân của các thành viên khác đăng ký trên website.

9/ Thông tin liên hệ:

it’s Well plus Vietnam luôn hoan nghênh các ý kiến đóng góp, liên hệ và phản hồi thông tin từ khách hàng về "Chính sách bảo mật” này. Nếu khách hàng có những thắc mắc liên quan xin vui lòng liên hệ theo địa chỉ Email: itswellplus@gmail.com

 

 

 

 

 


 


 • Calendula Gift
 • yufit
 • Sophia CC
 • Facial Scrub

0

0